วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.4 สารเจือปนในอาหาร

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.4 สารเจือปนในอาหาร






สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.3 สารอาหาร และพลังงาน

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.3 สารอาหาร และพลังงาน


สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.2 คุณค่าของสารอาหาร

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.2 คุณค่าของสารอาหาร










สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.13 ความสัมพันธ์ของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.13 ความสัมพันธ์ของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย







สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.12 ระบบหายใจ

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.12 ระบบหายใจ












สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.1 อาหาร และสารอาหาร

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 อาหาร และสารอาหาร - 1.1 อาหาร และสารอาหาร

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.11 ระบบขับถ่าย

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.11 ระบบขับถ่าย










สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.10 การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.10 การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ








สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6 - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.9 ระบบหมุนเวียนโลหิต

สรุปเนื้อหาเข้ม - วิชาวิทยาศาสตร์ ป.6  - หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 ร่างกายมนุษย์ - 2.9 ระบบหมุนเวียนโลหิต